GIỚI THIỆU GUBOSA VIỆT NAM

Nhà máy Gubosa đặt tại Thành phố Barcelona - cách sân bóng đá Camp Nou nổi tiếng 25 km đường chim bay. Cung cấp bán nguyên liệu cho nhiều hãng đánh bóng nổi tiếng trên thế giới: đánh bóng nữ trang, đá quý, đồng hồ đeo tay, kim loại và ô tô. Làm chủ nguồn nguyên liệu thô - Mới gia nhập thị trường ôtô. Tiền thân sản xuất chất đánh bóng nữ trang và kim loại quý - Tên gọi Gubosa, đến từ Tây Ban Nha Sản phẩm Gubosa có đầy đủ các TDS và MSDS theo tiêu chuẩn Châu âu Các sản phẩm chuyên dụng trong việc đánh bóng xe ô tô: Ưu điểm: Phá xước nhanh, tiết kiệm công lao động. - Phá xước cứng trên bề mặt sơn đã phủ Ceramic. - Sản phẩm gốc nước, Free Silicon nên không gây bụi và để lại dấu trên nhựa nhám đen. - Tiết kiệm vật tư - Chỉ bằng 1/4 sản phẩm gốc dầu. Khuyết điểm: - Thương hiệu Châu Âu - Mới gia nhập thị trường Việt Nam. - Sử dụng nguyên liệu chuyên đánh bóng trong công nghiệp - Giá thành cao. So sánh giữ Ưu & Khuyết - Gubosa vẫn hiệu quả kinh tế hơn nhiều lần so với các thương hiệu khác.

Công ty SƠN HƯNG GIA là nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền tại Việt Nam SẢN PHẨM chất đánh bóng GUBOSA đến từ TÂY BAN NHA

Công ty TNHH Một Thành Viên SƠN HƯNG GIA-Viết tắt: HUNG GIA PAINTS CO., Ltd - Người đại diện: Ông Võ Thế Hưng. Tọa lạc tại: 779 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh City, Việt Nam.  

Tham gia ngành sơn xe từ những năm đầu của thập niên 90 của thế kỷ trước, được người chú có garage chuyên tân trang lô xe tay lái nghịch cho Vicarent tại Vũng Tàu truyền đạt kinh nghiệm.  Năm 1998 với vai trò là Trưởng phòng kỹ thuật phục vụ của Tập Đoàn ICI Autoclor và sau đó là PPG Refinish tại Việt Nam. Đến năm 2005, Ông Võ Thế Hưng hợp tác cùng mở Công ty riêng với vai trò nhập khẩu & phân phối các sản phẩm Sơn Kiến Trúc của tập đoàn PPG với nhãn hàng DistintionDavies từ Philippin, Colourland từ Malaysia và Sơn Tái Hoàn Thiện Fortune Autorefinish dành cho sơn xe Ô Tô-Xe Thương mại-Xe Mô tô-Gắn Máy.

Tích lũy kinh nghiệm trong thời gian làm việc cho tập đoàn đa quốc gia, được đào tạo và huấn luyện bài bản tại trung tâm huấn luyện & đào tạo của tập đoàn tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Ông cũng được cử đi tham quan và đào tạo tại các Quốc gia phát triển trên thế giới nơi mà tập đoàn có Trung tâm huấn luyện: PPG Head office at  Pennsylvania-USA, F& F Management Australia,…

Hiện nay HUNG GIA PAINTS không những nhập khẩu & phân phối các sản phẩm Sơn Tái Hoàn Thiện FRONTRUNNER-OTTO-MAXCARE - Malaysia dành cho sơn xe Ô Tô-Xe Thương Mại-Xe Mô Tô-Gắn Máy.  HUNGGIAPAINTS CO.,LTD còn là nhà nhập khẩu và phân phối NANOPROTECH Siêu phẩm đến từ NgaGUBOSA-Chất đánh bóng đến từ Tây Ban Nha và MAXSHINE-Sản phẩm Chăm Sóc Xe.

Công ty SƠN HƯNG GIA xây dựng công ty dựa trên: “Ba tiêu chí-Ba mục đích”

 

Ba tiêu chí:  Ba mục đích:                 
  • Sản phẩm phải chất lượng cao.                   
  • Giá thành phải cạnh tranh.
  • Mang lại lợi ích tối đa.
  • Bảo đảm uy tín cho khách         
  • Mang lợi nhuận cao cho khách              
  • Mở rộng thị trường cho khách

Với những tiêu chí và mục đích trên, chúng tôi không ngừng tìm hiểu thị trường Automotive thế giới. HUNG GIA PAINTS đi đầu trong việc nhập sản phẩm công nghệ mới:

  • Hệ thống pha sơn vi tính trung cấp đầu tiên tại Việt Nam.
  • Hệ thống 12 màu Candy trong suốt đầu tiên trên thị trường và tên màu Candy cũng từ đó mà xuất hiện trên thị trương sơn.
  • Hệ thống bình xịt sơn HGP cho xe Ô Tô, xe Thương Mại, Xe Gắn Máy, trang trí kính, gốm sứ…
  • Đặc biệt sự ổn định giá bán: Từ 2005 đến nay.

Sau cùng, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với tất cả các Quý khách hàng càng sớm càng tốt, để công ty chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý Khách trên tinh thần “Ba tiêu chí – Ba mục đích”.